Do cháu H. đại tiện ra quần nên nữ giáo viên mầm non ở Ninh Bình đã đưa vào nhà vệ sinh để rửa cho bé, tuy nhiên cháu bé cứ quấy khóc khiến cô giáo không kiềm chế được đã dùng tay đánh vào lưng, nhưng sau đó lại nói dối cháu bị ngã.

Ngày 19-11, tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Ninh Bình cho biết cơ quan này đã có báo cáo gửi Bộ GD-ĐT về vụ việc bé 15 tháng tuổi bị cô giáo bạo hành trong nhà vệ sinh xảy ra tại Trường mầm non Ninh Khang, huyện Hoa Lư.

Vụ trẻ mầm non 15 tháng tuổi bị giáo viên bạo hành: Cô giáo nói dối cháu bị ngã
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Theo báo cáo, tại nhóm trẻ 2 tuổi B, ngày 10-11 có 26 trẻ đến lớp, có 2 cô giáo phụ trách là Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1986, trình độ Đại học Sư phạm mầm non) và cô Bùi Thị Mai (SN 1967, trình độ Đại học Sư phạm mầm non).

Cháu T.G.H. (15 tháng tuổi) mới đến trường học vào ngày 9-11. Đến khoảng 9 giờ 40 phút ngày 10-11, nhóm trẻ 2 tuổi B đang tổ chức hoạt động, cháu H. đã đi đại tiện ra quần.

Lúc này, cô Thảo đưa cháu H. vào nhà vệ sinh và dặn cháu H. đứng đó rồi định quay ra lấy xà phòng để rửa vệ sinh cho cháu. Khi cô Thảo quay ra thì cháu H. bám theo cô và bị ngã. Sau đó, cô Thảo nhắc cháu H. đứng im để cô rửa cho cháu nhưng cháu H. cứ khóc và cứ hét lên, lao chạy ra ngoài. Lúc này, cô Thảo không kiềm chế được bản thân nên đã dùng tay tát vào lưng cháu.

Đến giờ ăn, cô giáo cho cháu H. ăn nhưng cháu không ăn và khóc. Hôm ấy cũng là buổi đầu tiên cháu ở lại lớp để ăn trưa nên cháu chưa quen. Một phần nữa, vì cháu còn sợ hãi khi đi vệ sinh bị cô giáo tát vào lưng. Khoảng 11 giờ, do cháu cứ khóc và không ăn nên cô giáo gọi điện cho gia đình đến đón cháu về.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, bà cháu H. đưa cháu đến lớp học và có hỏi cô giáo vì sao lưng cháu đỏ. Tuy nhiên, cô giáo chưa kịp giải thích thì Bà cháu H. quay về luôn. Đến tối cùng ngày, 2 cô giáo trên đã tới nhà cháu để trình bày sự việc với gia đình. Vì lo sợ gia đình cháu không bằng lòng với hành vi xử sự của mình nên các cô giáo chỉ dám nói là do cháu bị ngã.

Sáng 11-11, bà nội và mẹ của cháu H. đã đưa cháu lên Bệnh viện Nhi trung ương để kiểm tra sức khỏe. 15 giờ cùng ngày, bác của cháu H. đến gặp nhà trường để trao đổi về sự việc trên. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã xin lỗi gia đình.

Theo: nld.com.vn

Comments are closed.