Ông bố thất thần khi phát hiện con gái yêu quý của mình nói dói, trốn học và bị dụ dỗ vào đường dây “gái bán hoa” có giá.

Từ vài tháng trước, ông Gong (sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc) phát hiện con gái cưng (tên Xiaoqing) có nhiều hành động kỳ lạ. “Con bé trở nên dễ cáu giận, thường xuyên cúp học và ăn cắp tiền của gia đình nữa. Thậm chí, nó hiếm khi có mặt ở nhà” – ông Gong tâm sự.
Bố ngất vì phát hiện con gái bỏ học đi làm "gái bán hoa"
Xiaoqing chỉ mới 13 tuổi, mỗi lần “tiếp khách” em được nhận 700.000 VNĐ
Đến tháng 7 qua, ông quyết định kiểm tra tin nhắn trên điện thoại di động của con và bị sốc khi phát hiện cô bé đang giao du với một cô gái tên Jin Yiwen (18 tuổi).

Ông bố khóc

Nội dung tin nhắn cho thấy Jin đã dụ dỗ được cô bé vào đường dây “gái bán hoa” của mình. Jin viết như sau: “Khách hàng biết là em đã nhận được 7 triệu VNĐ khi ngủ với sếp của chị, vì thế mà em không thể đòi giá cao hơn được. Do đó, chị nghĩ, mức giá 7 triệu/ đêm cho lần tiếp khách này là hợp lý”.

Những dòng tin nhắn trao đổi giữa Xiaoqing và Jin

Xiaoqing tâm sự: “Công việc này khá đơn giản. Sau khi tiếp khách, tôi được Jin trả 700.000 VNĐ/lần. Thỉnh thoảng, khách cho ít tiền boa”. Cô bé thường nói dối với khách là mình đã 15 tuổi, tuy nhiên, dường như khách hàng không bao giờ quan tâm đến độ tuổi của em.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra thêm về vụ việc.

M.A (Thế giới trẻ)

Comments are closed.