134 lượt xem

13 thanh niên sử dụng ma tuý trong Tam Cốc Garden

 Trong số 13 khách đang tụ tập tại một phòng nghỉ ở Tam Cốc Garden, lực lượng chức năng phát hiện 12 người có kết quả dương tính với chất ma tuý. 

Ninh Bình: 13 thanh niên sử dụng ma tuý trong Tam Cốc Garden

Ngày 19/7, công an tỉnh Ninh Bình thông tin, vào hồi 23 giờ 20 phút, ngày 17/7, tổ công tác công an huyện Hoa Lư đã phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú Tam Cốc Garden (có địa chỉ ở thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) có 13 khách đang tụ tập tại một phòng nghỉ và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra nhanh đối với số đối tượng trên, phát hiện 12 người có kết quả dương tính với chất ma tuý. Tam Cốc Garden do bà Nguyễn Thị Thu Hương làm chủ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, công an Ninh Bình cũng thông tin vụ vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 tại thị trấn Yên Ninh (Yên Khánh), do Phạm Như Thắng (sinh năm 1983 ở phố 5, thị trấn Yên Ninh) là chủ quán karaoke Chiến Thắng ở cùng địa chỉ.

Mặc dù biết đã có các quy định cấm các loại hình kinh doanh dịch vụ karaoke để phòng chống dịch Covid-19, nhưng vẫn mở quán cho một số khách đến hát, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Yên Khánh đã có mặt để thu thập tài liệu hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/ninh-binh-13-thanh-nien-su-dung-ma-tuy-trong-tam-coc-garden-faSxukWnR.html